Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ắc quy ô tô khác nhau, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau cả trong và ngoài nước. Vì vậy, việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt và phù hợp là khá khó khăn cho những người chưa có kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ắc quy ô tô loại nào tốt và “bỏ túi” một vài mẹo nhỏ khi lựa chọn ắc quy nhé!

Nội dung

  • Khi chọn mua bình ắc quy ô tô, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu có uy tín lâu năm. Bởi, ắc quy của những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về thông số kỹ thuật, độ ổn định và độ bền so với những thương hiệu kém uy tín. Bên cạnh một số thương hiệu nước ngoài như Rocket, GS,Atlas, ...... thì ắc quy Đồng Nai của Việt Nam cũng là một thương hiệu khá phổ biến.
  • Mua và thay ắc quy ô tô tại các cửa hàng, gara uy tín: Cũng như lốp ô tô, ắc quy cũng là một trong những bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn khi lái xe. Hiện nay, do nhu cầu thị trường tăng cao, bạn rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, và hàng kém chất lượng. Để tránh gặp phải rủi ro này, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua được hàng chính hãng và được tư vấn chọn mua bình ắc quy phù hợp nhất với chiếc xe của mình.

Với việc nắm rõ những ưu, nhược điểm của các loại bình ắc quy cũng như lưu ý khi chọn mua, hy vọng rằng bạn đã biết được ắc quy ô tô loại nào tốt nhất cho bạn. Chúc bạn chọn được sản phẩm chất lượng để đồng hành cùng mình trên mỗi hành trình!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HIẾU với kinh nghiệm lâu năm  trên thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chính sách bảo hành đầy đủ, nhanh gọn.