Sáng ngày 26/11/2016, tại Hà Nội, Tạp chí Công thương phối hợp với Cục hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Top 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016 do người tiêu dùng và hội đồng thẩm định bình chọn. Công ty CP Ắc quy Tia Sáng vinh dự được nhận thương hiệu uy tín này.

     Với hơn 1.000 doanh nghiệp trong cả nước tham gia bình xét thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam. Sau 6 tháng khảo sát, đánh giá ý kiến của người tiêu dùng qua Westsite và Facebook Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam, Ban thư ký đã tổng hợp và chọn được 100 thương hiệu tiêu biểu gửi lên hội đồng thẩm định. Trên cơ sở các tiêu chí như: sản phẩm có chất lượng hàng hóa tốt, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, có nhiều đóng góp cho nền kinh tế đất nước, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế và tạo nhiều công ăn việc làm, có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng đổi mới thiết bị công nghệ và tạo ra các sản phẩm dịch vụ mới… Hội đồng thẩm định đã bình chọn được 50 thương hiệu uy tín nhất ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016.
 

Top 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016

Công ty CP Ắc quy Tia Sáng được vinh danh Top 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016

     Vượt qua tất cả các tiêu chí, Sản phẩm ắc quy của Công ty CP ắc quy Tia Sáng đã được bình chọn là một trong 50 thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam năm 2016. Đây sẽ là cơ hội để Công ty CP Ắc quy Tia Sáng tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín của mình trên thị trường trong nước và quốc tế./.

Hoàng Hiếu trở thành đại lý của Ắc quy Tia Sáng từ ngày 1/12/2016.

Hoàng Hiếu - Phân phối ắc quy chính hãng: Tia Sáng, Đồng Nai, Atlas, Rocket, GS, Enimac. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- GIÁ TỐT.