Tia Sáng là ắc quy nội, nhà máy sản xuất tại Hải Phòng. Giá thành nội, chất lượng không thua kém ngoại?

OF 33168: Tình hình là em mới thay được cái bình ắc quy, nên có đôi dòng cảm nhận. Hy vọng có ích với những cụ nào có nhu cầu.

Bình xe em là 43Ah, em mua cái 45Ah của Tia sáng- loại bình khô giá là 701k. Nhưng vấn đề là ở chỗ, em mua qua điện thoại, đại lý giao đến nhà trong giờ làm việc nên người nhà nhận bình. Khi về thì đã thấy có bình rồi.
Cảm nhận ban đầu khá tốt, bao bì, giấy bảo hành ok, hình thức bên ngoài của bình ( vỏ nhựa, mẫu mã, tay cầm ) đều hơn hẳn cái bình Pinaco ( bình theo xe ) Em khá ưng ý nên tháo bình cũ ra thay ngay, sau khi tháo xong bình cũ, chuẩn bị đưa bình mới vào thì mới thấy hình như bị ngược cực tính. Dây + ; - của xe thì gần như fix cứng rồi nên ko co kéo gì được. Điện thoại hỏi đại lý bán bình thì mới ngã ngửa ra là cái xe của Mỹ nó dùng bình ngược cực tính với các hãng khác. Hehe.:102::21::21:, khi mua bình thì chỉ quan tâm đến kích thước ( dài-cao-rộng ) và chỉ số Ah mà ko biết cái vụ này. Tuy nhiên đại lý khá là nhiệt tình, sẵn sàng mang bình khác ( 55Ah ) có cực tính ngược giống bình theo xe, giao tận nơi, em chỉ phải bù thêm 150k ( vì giá bình 45Ah là 701k, còn bình 55Ah là 850k ). (b)(b).

Chắc phải qua 1 thời gian sử dụng nữa thì mới biết được chất lượng của bình, tuy nhiên nếu để 2 cái bình Pinaco và Tia Sáng đứng cạnh nhau thì có cảm tưởng bình Pinaco là đồ chơi, còn bình Tia Sáng mới là đồ xịn.:)):)). Qua đây em cảm nhận được :
1. Chất lượng bên ngoài ( vỏ nhựa, tay cầm.. ) của Tia Sáng là good
2. Trách nhiệm phục vụ khách hàng của Cty & đại lý của Tia Sáng good

OF 13214: Bác là người của Tia sáng à :21:
Trên thị trường,OF thường thay của Altas - Hàn Quốc, giá chỉ nhỉnh hơn chút. Bác vẫn chọn Tia Sáng chắc là loại tốt rồi, sau thời gian sử dụng bác cho anh em biết đánh giá lại của bác nhé.

OF 167: Bình TIA SÁNG tốt lắm các bác ạ, tuyền để xuất biên ra nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc thôi. Phải cái hệ thống phân phối trong nước kém nên ít người biết.

Các bác mua bình thay thế cho các thể loại như ôtô điện trẻ con, xe đạp điện, các loại máy thông tin v.v... thì cứ kiếm bình TIBACO hoặc PHOENIX nhé, cùng nhà máy sản xuất.

OF 261: Tôi chưa dùng bình Tia sáng cho xe nhưng đã mua rất nhiều cho cty để phục vụ hệ thống viễn thông trong khoảng chục năm trở lại đây có nhận xét là chất lượng tốt so với hàng trong nước SX, giá thành rẻ hơn so với hàng ngoại nhập và quan trọng nhất là chế độ bảo hành và thái độ phục vụ tốt.

OF 33168: Em chỉ là người sử dụng, đã sử dụng khá nhiều loại bình ắc quy ( Nga- Ý, VN )
Atlas thì em chưa sử dụng, cũng nghe nhiều cụ đã sử dụng thì có lẽ cũng ổn.
Em chỉ nghĩ đơn giản, cái bình ắc quy thì có cái công nghệ gì cao siêu mà cứ 
phải gắn mác ngoại nhập. Chính vì thế nên em tìm đến bình trong nước và kết quả
là em chọn Tia Sáng ( phoenix cũng là 1 thương hiệu của Tia Sáng ). Giá cả nếu như trên
thì cũng ngang ngửa với Atlas ( 700k cho bình 45Ah, 850k cho bình 55Ah ). Cái bình theo xe là Pinaco - đây cũng là 1 thương hiệu lớn trong nước - nhưng chất lượng theo em là thua xa Tia Sáng ( bình mới dùng có 1 năm mà đã muốn ngáp rồi, vỏ bình thì xấu, tay cầm như đồ chơi ). Em chỉ muốn chia xẻ kinh nghiệm thôi, nhưng thấy hình như ít cụ sử dụng bình này quá :)):))

OF 38580: Tia sáng tốt mà. Em vẫn đang dùng.

OF 35855: Bình Tia sáng tốt (trước đây em dùng cho xe máy), nhưng em vẫn dùng bình ATLAS. Chắc tại em thích dùng đồ ngoại.:^)

OF 764: Tia Sáng ưu điểm lớn nhất là rẻ hơn những loại khác, còn độ bền thì cũng chả kém gì, xe tải chạy mỏ đa phần dùng TS.

Ắc quy Hoàng Hiếu chính thức làm Đại lý của Tia Sáng từ ngày 1/12/2016. 

ẮC QUY HOÀN HIẾU - LUÔN LUÔN GIÁ TỐT - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG