Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Hoàng Hiếu là đại lý phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm ắc quy chính hãng với mọi nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước được sử dụng cho: ô tô, tàu thuyền, xe nâng điện, xe đạp điện, xe máy điện & nhu cầu thắp sáng hàng ngày…

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Ắc quy Hoàng Hiếu luôn đảm bảo dung lượng tiêu chuẩn, tuổi thọ cao, chủng loại đa dạng, phục vụ chu đáo, mang lại cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tênẮc quy Atlasbx của Hàn Quốc có lịch sử phát triển từ năm 1944, nhưng thực sự thành công trên toàn cầu sau khi sáp nhập với Hankook Tire Group vào năm 1977. Cùng nhau họ đã sản xuất ra gần 10 triệu sản phẩm mỗi năm và được bán trên 250 quốc gia, trở thành 1 trong 6 nhà sản xuất ắc quy lớn nhất thế giới. Các sản phẩm ắc quy Atlas có tại Ắc quy Hoàng Hiếu bao gồm dung lượng từ 35AH – 200AH. Đáp ứng nhu cầu ắc quy ô tô đa dạng:

- Ắc quy Atlas hoạt động tốt trên các dòng xe ô tô cỡ vừa và nhỏ, kiểu dáng hiện đại, tiêu hao ít điện năng và khả năng chịu nhiệt tốt. Điều này giúp bạn khởi động và tắt động cơ nhanh chóng hay chạy chậm một cách êm ái.

- Ắc quy Atlas dành cho xe khách và xe tải. Với thiết kế đảm bảo gia tăng độ bền cũng như tăng năng lượng cung cấp cho những chiếc xe lớn hơn.

- Ắc quy Atlas dành cho xe cỡ lớn, hạng nặng như xe 4X4 hay RV, xe phục vụ các ngành công nghiệp, xây dựng khi mà chúng có thể thích ứng được sự rung mạnh mẽ của động cơ. Chúng được thiết kế để gia tăng tuổi thọ và sự ổn định.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Miễn phí vận chuyển lắp đặt bán kính 10km Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Chất lượng: Cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Giá rẻ: Chúng tôi ưu tiên bán lẻ cho người tiêu dùng với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng ắc quy, phù hợp với từng loại xe của quý khách.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Bảo hành dài hạn: 9 tháng.

Bảo hành trong trường hợp:

- Ắc quy không tích điện.

- Lỗi cực.

- Lỗi do nhà sản xuất.