Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên  Lốp xe là bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của xe hơi trong quá trình vận hành. Đó cũng là một trong những chi tiết chịu tác động lớn từ bên ngoài và bị ăn mòn tự nhiên nhanh nhất. Chính vì thế bạn nên thường xuyên chăm sóc lốp xe của bạn để luôn có những chuyến đi an toàn và giảm chi phí phát sinh không cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Hãy đến với dịch vụ chăm sóc - thay mới lốp xe của Hoàng Hiếu để xe của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và không ngừng nâng cấp trang thiết bị, hệ thống dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Thay lốp

Việc tháo lắp lốp xe phải được tiến hành bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo tốt, sử dụng các thiết bị phù hợp và có chất bôi trơn. Việc lắp sai có thể làm hỏng lốp, săm hay bánh xe (có thể không thấy được trong lúc lắp). Chính vì vậy quý khách nên mang xe của mình đến Hoàng Hiếu để được sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp tốt nhất. Tại đây, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành các bước tháo lốp, lắp lốp và bơm lốp xe theo đúng yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn của các nhà sản xuất xe và lốp xe.

Hoàng Hiếu cung cấp lốp ô tô chính hãng giá tốt nhất Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Căn chỉnh Lazang

Căn chỉnh Lazang là căn chỉnh góc bánh xe ô tô, cân bằng động bánh xe.

Tác dụng của việc căn chỉnh lazang:

– Khả năng bám đường tốt nhất.

– Tạo cảm giác lái êm dịu nhất.

– Đảm bảo độ bền nhất cho các chi tiết cơ khí (giàn rootuyn, cao su, bi moay-ơ )

– Giảm thiểu nhất độ mài mòn lốp xe.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Vá lốp, sửa chữa lốp xe bị xì hơi

Dịch vụ sửa chữa vá lốp xe của chúng tôi bao gồm các bước sau đây:

– Tháo lốp khỏi lazang

– Kiểm tra bên trong và bên ngoài lốp để xác định mức tổn hại

– Nếu có thể sửa chữa được, sử dụng một miếng dán, dán vào bên trong lốp xe

– Lắp lốp lại vào lazang

– Kiểm tra những rò rỉ có thể xảy ra sau khi đã sửa chữa

– Làm lốp trở lại trạng thái bình thường và lắp ráp vào xe hoàn thành dịch vụ sửa chữa

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Tháo đảo vị trí lốp xe

Đảo lốp xe là một trong những hoạt động bảo dưỡng quan trọng bởi nó có thể tăng tuổi thọ lốp, bảo đảm an toàn khi lái. Thông thường, quá trình đảo lốp có thể thực hiện theo phương pháp đổi chéo, đổi thẳng và đổi ngang, tùy thuộc từng kiểu dẫn động.

Thời gian đảo lốp phụ thuộc nhiều vào chủng loại và hướng dẫn của nhà sản xuất, tuy nhiên, hầu hết các hãng khuyến cáo nên đảo lốp định kỳ trong khoảng 8000-10.000km

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến với Hoàng Hiếu quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của Hoàng Hiếu.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Chất lượng: Cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Giá rẻ: Chúng tôi ưu tiên bán lẻ cho người tiêu dùng với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng lốp ô tô, phù hợp với từng loại xe của quý khách.

Kết quả hình ảnh cho icon mũi tên Bảo hành dài hạn: 50.000km

 

Hoàng Hiếu - Đại lý phân phối ẮC QUY - SĂM LỐP chính hãng tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 1 - tổ 2 - Vành Đai 3 - Trần Phú - Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline: 0913.587.010 - 0964.064.968 - 043.972.6132 

Website: acquyhoanghieu.vn

Gmail: acquyhoanghieu@gmail.com