Bình Atlas là bình ắc quy ô tô Hàn Quốc chính hãng. Bình khô miễn bảo dưỡng không cần châm nước. Phân phối toàn quốc tại các cửa hàng ắc quy và ga ra ô tô. Sản phẩm bảo hành chính hãng 6 tháng.

Bình Atlas còn gọi là bình ắc quy khởi động cho động cơ chạy xăng, dầu diezen. Đặc điểm chính là bình khô MF miễn bảo dưỡng. Không cần châm nước. Bình mới đã châm dung dịch điện phân và nạp điện sẵn. Có thể vận hành được ngay. Tiết kiệm thời gian và không gây nguy hiểm, không phải trực tiếp tiếp xúc với a xit. 

Bình được nhập khẩu chính hãng. Phân phối tại Việt Nam từ lâu. Khách hàng dùng nhiều và có chung nhận xét. Bình chất lượng ổn định. Cho dòng khởi động và đề nổ nhanh và khỏe. Động cơ khởi động êm ái và mượt mà. Phù hợp khí hậu nóng về mùa hè, lạnh về mùa động tại Việt Nam. Thích nghi với các cung đường giao thông.

Sản phẩm còn được người dân gọi là ắc quy khô . Vì có đặc tính gần giống với ắc quy khô. Nhưng đây là bình ắc quy khởi động nên bên trong vẫn có dung dịch điện phân. Khách hàng lưu ý khi vận chuyển và lắp đặt luôn để bình thẳng đứng. Tránh dung dịch trào ra ngoài.

Khi lắp đặt cho ô tô chú ý chọn dung lượng Ah chuẩn theo xe. Kiểu bình phù hợp. Chọn cọc đúng chuẩn để lắp vừa cho xe ô tô. Hoặc tìm đúng ắc quy giống xe nguyên bản xe mới ban đầu.

Liên hệ: 0913.587.010 hoặc 043.972.6132 để được tư vấn về sản phẩm ắc quy ô tô và dịch vụ tốt nhất của Ắc quy Hoàng Hiếu!