Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ Hoàng Hiếu

Quý khách thân mến!

Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ Hoàng Hiếu chúng tôi là đơn vị đại lý, phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm ẮC QUY chính hãng với mọi nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước được sử dụng cho: ô tô, tàu thuyền, xe nâng điện, xe đạp điện, xe máy điện & nhu cầu thắp sáng hàng ngày…

Ắc quy Hoàng Hiếu luôn đảm bảo dung lượng tiêu chuẩn, tuổi thọ cao, chủng loại đa dạng, phục vụ chu đáo, mang lại cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại LỐP Ô-TÔ chính hãng, DẦU NHỚT, LỌC DẦU, LỌC GIÓ với giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với mong muốn là nhà cung cấp ắc quy và săm lốp ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Hoàng Hiếu luôn hướng tới sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng để ngày càng đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Hoàng Hiếu cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất & dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất đến với mọi đối tượng khách hàng.

Để có được những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và thành quả ngày hôm nay, chúng tôi luôn luôn cam kết thực hiện các chiến lược sau: 

  • Phát triển được chính sách nhân sự nhất quán, tạo ra được sự kính trọng và tin tưởng lẫn nhau, hình thành văn hoá công ty ở mọi vị trí.

  • Xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu trong mọi hành xử của Hoàng Hiếu.

  • Cam kết cung cấp những giải pháp, có hiệu quả thực tế cho khách hàng.

  • Đạt được sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, bảo vệ môi trường và góp phần phát triển kinh tế xã hội cộng đồng.

Chúng tôi rất mong được làm người bạn đối tác uy tín, tin cậy của Quý khách hàng, Quý đối tác.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chi tiết sản phẩm giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng ắc quy lốp ô tô!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG HIẾU

ĐC: Số 1 - tổ 2- đường Vành đai 3 - phường Trần Phú - quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Tư vấn Ắc quy: 0913.587.010

Tư vấn Lốp: 0964.064.968

ĐTCĐ: 043.972.6132

Fax: 043.972.6132

Email: acquyhoanghieu@gmail.com

Website: acquyhoanghieu.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

0964.064.968