Với nhiều người, sở hữu một chiếc ô tô, xe máy hay một chiếc điện thoại hiện đại…là cả một ước mơ tưởng chừng khó đạt được. Đó cũng là khát khao để họ lao động và vươn lên trong cuộc sống. Hiểu được trăn trở và mong mỏi đó, Pinaco một thương hiệu lâu đời với hành trình 40 năm cùng niềm tin vững chắc đã thắp sáng niềm tin cho những người tiêu dùng như một minh chứng tiếp sức để họ, những cuộc đời khó khăn vững tin vào cuộc sống.

Niềm vui bất ngờ và món quà không tưởng

Trong cuộc sống ai cũng có một niềm mơ ước và có những niềm hạnh phúc lại đến từ những điều không tưởng mà họ không ngờ đến. Đó là trường hợp của gia đình chị Lê Thị thúy Hằng tại Hà Tĩnh. Họ vẫn chưa hết vui mừng khi may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng chiếc ô tô KIA Cerato do công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (Pinaco) trao tặng trong chương trình tri ân khách hàng – hành trình 40 năm PINACO vừa qua.

Gia đình chị Lê Thị Thúy Hằng chủ yếu sinh sống bằng nghề chăn nuôi với điều kiện kinh tế không mấy khá giả. Cuộc sống đầu tắt mặt tối dường như đã là điều thường nhật của gia đình chị cũng như nhiều bà con nơi đây. Cặp vợ chồng nghèo, tuy đời sống lam lũ nhưng lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chị Hằng vẫn dành thời gian để hướng dẫn con học hành chăm chỉ với ước mơ ngày sau cuộc sống của con sẽ tươi sáng hơn. Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ gia đình chị là dù lao động vất vả nhưng anh chị lúc nào cũng dành cho nhau tình cảm nồng nàn, luôn quan tâm và yêu thương nhau. Có lẽ may mắn đã mỉm cười với những tấm lòng đáng quý như thế.

Ông Trần Thanh Văn - Tổng giám đốc PINACO trao chiếc xe ô tô cho chị Mai Thị Thúy Hằng

Ông Trần Thanh Văn - Tổng giám đốc PINACO trao chiếc xe ô tô cho chị Mai Thị Thúy Hằng

Chiếc ô tô KIA Cerato có lẽ là một ước mơ xa xỉ và là món quà không bao giờ vợ chồng chị Hằng nghĩ tới cho đến khi họ may mắn là người trúng giải trong chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập công ty Pinaco. Chị Hằng xúc động cho biết: “Không ngờ mình lại may mắn như thế, trước đây quen dùng sản phẩm ắc quy Đồng Nai của Pinaco đơn giản vì thấy giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Được nhận giải thưởng lớn thế này, thật lòng phải cảm ơn Pinaco, thật sự cả đời cũng không dám nghĩ tới mình sẽ có một chiếc xe Ô tô”.

Khi doanh nghiệp theo chân người tiêu dùng trên mọi nẻo đường

Câu chuyện may mắn của gia đình chị Lê Thị thúy Hằng ở Hà Tĩnh không phải là trường hợp duy nhất. Vì cùng với đó, nhiều người tiêu dùng khác cũng sở hữu cho mình những phần quà giá trị khác như xe máy, điện thoại, vàng 9999…Có thể với những gia đình có điều kiện ở thành phố, giá trị của những món quà này không lớn, thế nhưng có trò chuyện với những bà con ở những vùng sâu, vùng xa mới hay những vật phẩm như thế này có ý nghĩa thế nào đối với đời sống và công việc của họ. Đó không chỉ là những tặng phẩm có ý nghĩa vật chất, hỗ trợ họ tốt hơn trong lao động mà còn có ý nghĩa tinh thần lớn lao, khi những trăn trở và mong ước của họ được lắng nghe, đồng hành và sẻ chia.

Pinaco trao giải thưởng cho khách hàng

Pinaco trao giải thưởng cho khách hàng

Những sản phẩm của Pinaco trong 40 năm qua đã đồng hành trực tiếp với công việc lao động hằng ngày của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước, từ thành thị đến những vùng xa xôi, hẻo lánh nhất. Điều khiến người tiêu dùng tin tưởng và hưởng ứng các sản phẩm của Pinaco, theo như cách họ chia sẻ, không phải chỉ bởi chất lượng sản phẩm, bởi những giải thưởng, phần quà cho họ mà còn ở cách Pianco đồng hành cùng họ trên mọi nẻo đường với sự tận tâm tư vấn và hỗ trợ chu đáo về mọi mặt, giúp người tiêu dùng yên tâm trong lao động và công việc của mình.


Sản phẩm ắc quy Đồng Nai và Pin Con Ó của PINACO

Sản phẩm ắc quy Đồng Nai và Pin Con Ó của PINACO